Hội LHPN xã Tân Thành ra mắt mô hình Thu hút hội viên phụ nữ cao tuổi tham gia sinh hoạt Hội

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Thành vừa ra mắt mô hình "thu hút hội viên phụ nữ cao tuổi tham gia sinh hoạt Hội". Mô hình gồm 14 thành viên từ 60 tuổi trở lên.

Trong đó, ban chủ nhiệm mô hình gồm 3 thành viên. Mô hình hoạt động với phương châm tự nguyện, tự quản, kết nối và chia sẻ. Định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng, mô hình tổ chức sinh hoạt để đánh giá các hoạt động cũng như các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động.

Mô hình đi vào sinh hoạt nề nếp, thiết thực, phù hợp với đối tượng phụ nữ cao tuổi, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của đối tượng phụ nữ đặc thù này; đồng thời là lực lượng nòng cốt để tuyên truyền, vận động phụ nữ cao tuổi; là người bà, người mẹ, người chị mẫu mực hướng dẫn, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Hội LHPN xã Tân Thành