Tuổi trẻ Đồng Xoài ra quân hưởng ứng “Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh” năm 2024.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên năm 2024, sáng ngày 9-3, Đoàn thanh niên các xã, phường của thành phố Đồng Xoài cùng các lực lượng phối hợp đồng loạt ra quân “Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh”, chung tay cùng thành phố thực hiện có hiệu quả “Năm xây dựng ý thức công dân đô thị”.

Đoàn viên thanh niên và các lực lượng phối hợp, đơn vị kết nghĩa đã tiến hành bóc gỡ quảng cáo, rao vặt trái phép trên các tuyến đường; dọn vệ sinh lòng suối Đồng Tiền và đường đi hai bên suối; dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm và chăm sóc các tuyến đường hoa trên các tuyến đường khu dân cư; trao túi an sinh cho người dân tại các chợ kết hợp tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường; dọn vệ sinh khuôn viên, sơn mới nhà văn hóa và cắm biển “cấm đổ rác” ven tuyến suối và khu dân cư.

Qua các hoạt động tình nguyện xây dựng đô thị văn minh của tuổi trẻ Đồng Xoài trong tháng thanh niên năm 2024 cùng với phong trào “Ngày lao động tình nguyện” được duy trì thường xuyên trong các cơ quan, đơn vị, Hội đoàn thể và xã phường của thành phố thời gian qua, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị, cảnh quan môi trường “Sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn”.

Nhã Trâm

Đoàn thanh niên phường Tiến Thành (TP. Đồng Xoài) và lực lượng phối hợp trao túi an sinh và bóc xóa rao vặt trái phép tại khu dân cư khu phố 1

Đoàn thanh niên phường Tân Thiện (thành phố Đồng Xoài) cùng chi đoàn kết nghĩa ra quân khơi thông lòng suối Đồng Tiền

Đoàn thanh niên phường Tân Xuân (TP. Đồng Xoài) cùng chi đoàn phòng an ninh kinh tế (Công an tỉnh) dọn vệ sinh đường đi hai bên suối Đồng Tiền và sơn lại nhà văn hóa khu phố