Hội LHPN thành phố Đồng Xoài phát động, phong trào thi đua “ Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”

Thực hiện chương trình công tác năm 2024. Hội LHPN thành phố Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị triển khai chủ đề năm 2024 “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động Hội” và phát động, phong trào thi đua “ Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” cho hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường.

Trong việc thực hiện chủ đề năm 2024, Hội LHPN thành phố chỉ đạo các xã, phường tập trung một số hoạt động như: Tích cực hưởng ứng các hội thi về ứng dụng CNTT do các cấp Hội phát động; vận động cán bộ Hội tự giác và tích cực học tập nâng cao năng lực úng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn hoạt động chi, tổ phụ nữ, tăng cường sử dụng công nghệ thông tin trong các hội nghị, hội thi, các buổi tọa đàm, họp mặt của chi, tổ phụ nữ...

Đối với phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, Hội LHPN thành phố đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện cho các cơ sở Hội, trong đó Hội LHPN thành phố sẽ tổ chức hội thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” cho cán bộ, hội viên phụ nữ toàn thành phố; đồng thời phát động đến các đơn vị tập trung thực hiện một số hoạt động như: tổ chức các buổi truyền thông, tọa đàm, diễn đàn về các tiêu chí xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề về vai trò người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, tổ chức các hội thi duyên dáng phụ nữ Việt, hội thi Dân vũ, giao lưu văn nghệ, tuyên truyền, vận động phụ nữ tham gia rèn luyện sức khỏe, nâng cao trí tuệ của bản thân đáp ứng yêu cầu thời kỳ mới.

Nhân dịp này, Hội LHPN thành phố đã tuyên truyền các nội dung cơ bản của phong trào thi đua, các tiêu chí xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới cho hội viên phụ nữ từ đó nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của phụ nữ trong rèn luyện chuẩn mực đạo đức phụ nữ Việt Nam.

Nguyễn Thị Hương - Hội LHPN thành phố