Thăm hỏi, động viên bé trai 9 tuổi bị cha dượng bạo hành

Tối qua 12-3, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đồng Xoài, phường Tân Thiện và Hội đồng đội thành phố Đồng Xoài cùng đại diện Ban Tuyên giáo - Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho bé trai L.T.A (sinh năm 2015), ngụ tại khu phố Bình Thiện, phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài, bị cha dượng bạo hành.

Các hội, đoàn thể thăm động viên cháu L.T.A, bị cha dượng bạo hành gây thương tích

Đại diện các hội, đoàn thể đã trao đổi với bà Đ.T.H (sinh năm 1982), mẹ cháu bé về sức khỏe, tinh thần của cháu L. T. A và cuộc sống hiện tại của hai mẹ con. Đồng thời, động viên hai mẹ con cố gắng vượt qua khó khăn, chăm sóc tốt cho cháu L.T.A để cháu sớm khỏe để trở lại trường học tập cùng các bạn. Hiện tại 2 mẹ con chị H. đang tạm lánh tại căn phòng trọ trên địa bàn thành phố Đồng Xoài để điều trị về sức khỏe và ổn định tinh thần sau những chuyện đã trải qua.

Như đã thông tin về vụ việc cháu L.T.A bị cha dượng là Lê Đức Thắng (sinh năm 1982) bạo hành gây thương tích. Qua hình ảnh từ clip ghi lại, Công an thành phố Đồng Xoài đang tạm giữ đối tượng Lê Đức Thắng để điều tra làm rõ về hành vi bạo lực cố ý gây thương tích cho cháu L.T.A.

Nhã Trâm