Phụ nữ thành phố Đồng Xoài nghĩa tình hậu phương

Những ngày qua, để động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, Hội LHPN các cấp của thành phố Đồng Xoài chú trọng chăm lo tốt chính sách hậu phương quân đội, tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ, phấn khởi cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Phụ nữ các xã, phường của thành phố Đồng Xoài chuẩn bị các bữa ăn ngon cho tân binh chuẩn bị nhập ngũ

Đặc biệt tại hội trại tòng quân của thành phố Đồng Xoài năm 2024, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường của thành phố đã nấu các bữa ăn cho tân binh và đoàn viên thanh niên tham gia hội trại. Trong không khí rộn ràng và ấm tình hậu phương, các mẹ, các chị đã trực tiếp vào bếp gửi gắm hết tấm lòng vào từng món ăn, chuẩn bị bữa ăn ngon cho các tân binh, góp phần động viên, khích lệ tinh thần giúp các tân binh có tinh thần, sức khỏe tốt trước khi lên đường nhập ngũ.

Các tân binh thành phố Đồng Xoài phấn khởi dùng bữa ăn “ấm tình quân – dân”

Những bữa cơm “ấm tình quân – dân” của phụ nữ thành phố Đồng Xoài luôn được duy trì qua các đợt giao quân, thể hiện được tấm lòng của các mẹ, các chị luôn hướng về những người lính và là hậu phương vững chắc để chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhã Trâm