Trao quyết định công tác cán bộ tại Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài

Chiều ngày 9/10, UVTV Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Phước Nguyễn Thị Hương Giang dự trao quyết định điều động cán bộ tại LĐLĐ thành phố Đồng Xoài.

Theo đó, LĐLĐ tỉnh điều động bà Bùi Thị Lành – UV.BTV, PCT LĐLĐ thành phố Đồng Xoài đến nhận công tác tại thành ủy Đồng Xoài. LĐLĐ tỉnh cũng thông qua quyết định của Ban tổ chức Tỉnh ủy về việc điều động ông Nguyễn Văn Sáng – Giám đốc nhà thiếu nhi thành phố Đồng Xoài đến nhận nhiệm vụ mới tại LĐLĐ thành phố.

Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài và LĐLĐ tỉnh đã tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và đóng góp của hai đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời mong rằng trong cương vị nhiệm vụ mới, các đồng chí sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy năng lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhã Trâm