Thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố Đồng Xoài ​

Sáng ngày 14/4/2022, Ban Dân vận Thành ủy - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phối hợp với Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Tân Xuân tổ chức đi thăm, chúc mừng tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại  chùa Sreyvonsa và các vị già làng, người có uy tín, đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Hào, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố  và phường Tân Xuân đã ân cần thăm hỏi đời sống của Sư Chủ trì, các vị sư sãi, phật tử  trước thềm Tết Chol Chnăm Thmây. Đồng thời, gửi lời chúc đến các vị cùng với bà con phật tử đón Tết Chol Chnăm Thmây vui tươi, hạnh phúc. Qua đó, mong muốn các vị sư sãi tiếp tục tuyên truyền, vận động phật tử sống và thực hiện tốt các quy định của pháp luật; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh để góp phần cùng chính quyền các cấp thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã thăm, chúc mừng các vị già làng, người có uy tín trong đồng bào Khmer./.

Bích Ngọc