Chiều ngày 17/11, Phó bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa đến thăm và trao hoa chúc mừng của thường trực thành ủy đến Thường trực Thành ủy chúc mừng UBMTTQVN thành phố nhân dịp 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Phó bí thư thường trực gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận từ huyện đến cơ sở; đồng chí ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những đóng góp tích cực của MTTQ thành phố cho sự phát triển của thành phố. Hệ thống mặt trận đã phát huy tốt vai trò vận động quần chúng Nhân dân hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, nhất là phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Phó bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa trao hoa chúc mừng của thường trực Thành ủy nhân ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18-11

Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, trong đó có nhiệm vụ giám sát, phản biện xã hội; cùng các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, hội viên, quần chúng Nhân dân tích cực thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, xây dựng thành phố Đồng Xoài ngày càng hiện đại, văn minh.

Nhã Trâm