ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI THĂM, ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ CHIẾN SỸ ĐỒN BIÊN PHÒNG 799 (HUYỆN LỘC NINH)

Hướng tới kỷ niệm 78 năm, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022), sáng ngày 19/12/2022, đoàn công tác Thành ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Xoài do đồng chí Hà Anh Dũng - UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng 799 (Huyện Lộc Ninh)

Tại đây, đại diện lãnh đạo đồn biên phòng 799 đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; trong đó nhấn mạnh việc triển khai các giải pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ vững chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới; tăng cường quan hệ hợp tác đối ngoại, cũng như xây dựng thế trận lòng dân bảo vệ an ninh biên giới.

Thay mặt đoàn công tác, UV BTV Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống cán bộ, chiến sĩ của đồn. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến cán bộ, chiến sĩ nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Bí thư Thành ủy cũng đã thông báo một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố Đồng Xoài trong năm và các nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm phát triển trong những thời gian tới.

Đặc biệt, dịp này, đoàn đã trao tặng đồn biên phòng Lộc An công trình “Ao cá Bác Hồ” trị giá 250 triệu đồng.

Hoàng Lan Anh - Ban Dân Vận Thành Ủy