THÀNH ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ NHÂN DỊP NOEL 2021

Sáng ngày 23/12/2021, đồng chí Bùi Thị Minh Thúy – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Xoài làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố tổ chức đi thăm, chúc mừng và tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Noel năm 2021.

Tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn, đồng chí Bùi Thị Minh Thúy – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cở sở tôn giáo và mong muốn các cơ sở tôn giáo trên địa bàn làm tốt công tác phối hợp với chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho đồng bào có đạo nhận thức sâu sắc về chủ trương, chính sách của Đảng về công tác tôn giáo; Tuyên truyền về tình hình và kết quả công tác phòng, chống dịch Covid -19 của địa phương và cả nước; tuyên truyền cho đồng bào có đạo về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện nghiêm các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng bào có đạo, các chức sắc tôn giáo chấp hành nghiêm Luật tín ngưỡng tôn giáo, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, ổn định an ninh, trật tự an toàn xã hội và phát triển địa phương.

BÍCH NGỌC