Sáng ngày 13/5/2022 lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND - UBND – UBMTTQ phường Tân Xuân đã tổ chức đi thăm các chùa trên địa bàn phường nhân dịp lễ Phật Đản năm 2022.

Thay mặt Đảng uỷ -HĐND - UBND – UBMTTQ phường Tân Xuân, bà Nguyễn Thị Bích Thuần- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng và tặng quà các chùa Sreyvonsa, chùa Thanh Minh và Thiền tự Trúc Lâm Thanh Tâm cùng phật tử đón một mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời, mong muốn rằng, tăng ni, phật tử tiếp tục cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nguồn: UBMTTQVN phường Tân Xuân