Chiều ngày 9/11, hội LHPN phường Tiến Thành, tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hội viên khó khăn.

Hội LHPN phường Tiến Thành trao tặng nhà mái ấm tình thương cho hội viên  khó khăn

Dự lễ trao có phó chủ tịch UBND phường Phan Hoàn Nam và Chủ tịch UBMTTQVN phường Nguyễn Văn Quí cùng cán bộ hội viên hội phụ nữ phường, chi hội khu phố 3.

Căn nhà mái ấm tình thương được xây dựng và bàn giao cho gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Nơ, thuộc diện hội viên khó khăn về nhà ở thuộc chi hội phụ nữ khu phố 3, phường tiến thành. Căn nhà tọa lạc tại Khu phố 3, có diện  tích xây dựng 80 m2, kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó, hội LHPN phường tiến thành vận động hội viên, doanh  nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình, người thân góp thêm.

Sau gần 2 tháng triển khai thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Tại lễ bàn giao, phó Chủ tịch UBND phường Phan Hoàng Nam và Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Nguyễn Văn Quí đã trao quyết định tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ chị Nguyễn Thị Hồng Nơ. Đồng thời, mong muốn gia đình chị Nơ vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Dịp này, UBND, UBMTTQVN phường, hội LHPN phường Tiến Thành và chi hội phụ nữ khu phố 3 đã trao tặng chị Nơ và gia đình nhiều phần quà thiết thực, giúp gia đình chi có thêm các đồ dùng sinh hoạt trong căn nhà mới.

Kim Phụng