Phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người khiếm thị tại phường Tân Bình

Hưởng ứng Chương trình giảm nghèo bền vững với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và thể hiện tính nhân văn sâu sắc, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. trên tinh thần chung tay góp sức vì cộng đồng với truyền thống lá lành đùm lá rách Mặt trận phường Tân Bình đã vận động Thiền Tự Thanh Nguyên trao tặng những phần quà hết sức thiết thực đến tận tay từng hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; đặc biệt trao cho 25 người bị khiếm thị; góp một phần nào cải thiện được đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các hộ khó khăn trên địa bàn phường.

Qua đó, Chiều ngày 05 tháng 6 năm 2022; Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Bình phối hợp với UBND phường và các tổ chức thành viên, trao tặng 300 phần quà trị giá 90 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Tân Bình và các hộ người bị khiếm thị. Để ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của Thiền Tự Thanh Nguyên.

Ông Trần Văn Phước UV.BTV Đảng ủy - Chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc - Trưởng khối Dân Vận phường đã phát biểu cảm ơn Ông Đại Đức Thích Đức Thành và các bà con phật tử đã chia sẽ cùng địa phương; đồng thời, kêu gọi các nhà hảo tâm, các thiện nguyện trong và ngoài phường tiếp tục cùng địa phương trong các chương trình an sinh xã hội; góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững nói chung và phường Tân Bình nói riêng.

Thu Hiền MTTQ phường Tân Bình