HỘI LHPN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI: KHAI MẠC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI PHỤ NỮ CÁC CẤP; BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022 ​

Sáng 15/6/2022, tại hội trường trung tâm chính trị thành phố, Hội LHPN phối hợp với trung tâm Chính trị thành phố tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tập huấn về chuyển đổi số trong công tác HỘi, kỹ năng tiếp cận, xử lý thông tin và định hướng dư luận, kỹ năng viết tin bài và kiến thức khởi nghiệp cho cán bộ Hội cơ sở. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thái Thanh – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Chủ tịch Hội LHPN thành phố.

Hội nghị sẽ được tổ chức trong 2 ngày 15 và 16/6/2022 với các nội dung cụ thể là: những nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2021-2026 và nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố lần thứ V; các kế hoạch thực hiện các khâu đột phá trong nghị quyết Đại hội.

Nội dung tập huấn tập trung vào các chuyên đề: Chuyển đổi số và vai trò của phụ nữ tham gia chuyển đổi số trên địa bàn thành phố. Kỹ năng tiếp cận, tổng hợp và định hướng dư luận, kỹ năng viết bài đấu tranh phản bác thông tin xấu độc trên không gian mạng. Hướng dẫn PN khởi nghiệp, kỹ năng viết tin bài, đăng thông tin trên các nhóm, mạng xã hội.

Nguyễn Thị Hương