Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), ngày 19/5/2022 Thành Đoàn Đồng Xoài phối hợp với công ty TNHH PKĐK Tâm Đức – Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức Hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 tại ấp Bưng Sê, Xã Tân Thành.

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Hào – UV.BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; đồng chí Bùi Xuân Linh – Bí thư Thành Đoàn Đồng Xoài, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố, anh Nguyễn Thọ Đàm – Chủ tịch Hội Chữ thập độ thành phố và đội ngũ y, bác sĩ đến từ PKĐK Tâm Đức.

Tại chương trình đã tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các hộ gia đình người dân, người dân hậu Covid-19 trên địa bàn xã Tân Thành. Tổ chức tặng 25 phần quà (mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng) cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã. Ngoài ra chương trình còn tổ chức các gian hàng san sẻ yêu thương trao tặng quần áo, sách vở miễn phí; gian hàng cây kéo thân thiện cắt tóc miễn phí cho trẻ em và người dân khó khăn.

Đây là hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của các Thầy thuốc trẻ, là dịp để các tầng lớp thanh, thiếu niên nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cộng đồng; đồng thời cổ vũ tinh thần sống đẹp, hướng đến các hoạt động vì an sinh xã hội; xây dựng hình ảnh của các thầy thuốc trẻ năng động, sáng tạo, xung kích tình nguyện vì cộng đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Nguyễn Huyền

Thành đoàn Đồng Xoài