CHI HỘI PHỤ NỮ ẤP 4 XÃ TIẾN HƯNG: TRỒNG HOA, CÂY XANH KỶ NIỆM NGÀY SINH NHẬT BÁC 19/5

Thiết thức tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2022), chi hội phụ nữ ấp 4 xã Tiến Hưng thành phố Đồng Xoài đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh và trồng hoa, cây xanh hai bên tuyến đường tự quản tại khu dân cư với chiều dài hơn 1.000m.

Để công tác ra quân dọn vệ sinh và trồng hoa, cây xanh đạt hiệu quả cao nhất, chi hội cùng hội LHPN đã vận động hội viên, phụ nữ và nhân dân sinh sống hai bên tuyến đường cùng tham gia hoạt động và tích cực chăm sóc cây khi trồng xong, đồng thời chi Hội đã vận động mạnh thường quân ủng hộ 100 cây hoàng yến trồng dọc tuyến đường. Đây cũng là hoạt động thiết thực của chi hội hưởng ứng phong trào “Phụ nữ với phong trào sạch mọi nơi đẹp mọi chỗ”chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do TW Hội LHPN Việt Nam phát động.

Nguyễn Thị Hương