02 Đoàn viên thành phố đạt giải thưởng Hội Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Bình Phước năm 2022 ​

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, một môi trường học tập, thực hành hiệu quả, tạo sự hứng khởi trong phong trào học Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh, ngày 29/5/2022 tại Hội trường Tỉnh đoàn Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Bình Phước năm 2022.

Hội thi "Olympic tiếng anh cho học sinh,sinh viên" năm 2022 do Tỉnh Đoàn tổ chức gồm vòng sơ loại và vòng thi cấp tỉnh. Trong đó, vòng sơ loại diễn ra từ ngày 24-4 đến ngày 21-5 theo hình thức trực tuyến với 2.028 thí sinh trong toàn tỉnh tham gia. Trải qua 4 tuần thi đầy gay cấn, các thí sinh đã thể hiện được kiến thức về tiếng Anh thông qua những điểm số thuyết phục. Ban tổ chức đã chọn 13 thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong 4 tuần thi vào vòng cấp tỉnh.

Trải qua 03 phần thi tại vòng thi cấp tỉnh gồm: Trắc nghiệm, vòng phỏng vấn và vòng thuyết trình, các em học sinh đã sử dụng toàn bộ những kỹ năng cùng như sự hiểu biết của mình để giành lấy những điểm số xuất sắc từ Ban giám khảo. Em Nguyễn Thế Duyệt, học sinh lớp 11A1.1 trường THPT Hùng Vương, thành phố Đồng Xoài và Em Nguyễn Thùy Dương, học sinh lớp 11A1.1 trường THPT Hùng Vương, thành phố Đồng Xoài đã xuất sắc đạt giải nhì và giải ba của cuộc thi.

Thành đoàn Đồng Xoài