XUÂN BIÊN PHÒNG - ẤM LÒNG DÂN BẢN

Cứ mỗi độ Xuân về, những người làm công tác dân vận luôn trăn trở, suy âu để làm sao có được những món quà sẻ chia cho những hoàn cảnh khó khăn, dù là nhỏ nhưng cũng vơi đi nỗi muộn phiền. Và hôm nay, những người làm công tác dân vận của thành phố đã vận động mạnh thường quân để kết nối yêu thương đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn, người uy tín, đối tượng chính sách trên địa bàn xã Lộc An, huyện Lộc Ninh.

Tại đây, có 40 phần quà gồm gạo và một số nhu yếu phẩm là dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường...được trao tặng đến người dân. Những phần quà ý nghĩa thể hiện tinh thần sẻ chia, giúp người dân có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán 2023 ấm áp hơn, không để ai bị bỏ lại phía sau.

LAN ANH HOÀNG