Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đồng Xoài tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2024 cho hơn 200 cán bộ hội viên, phụ nữ trên địa bàn nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng cho cán bộ, hội viên phụ nữ ở cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm- TUV, Chủ tịch Hội LHPN thành phố phát biểu khai mạc Hội nghị

Cán bộ, hội viên phụ nữ được hướng dẫn tuyên truyền thông tin qua các trang, mạng chính thống góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ đấu tranh, phản bác các thông tin xấu, độc của các thế lực thù địch, cơ hội, phản động trên không gian mạng, nhất là trên mạng xã hội cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Đồng thời hướng dẫn kỹ năng tham gia kinh doanh trên sàn giao dịch điện tử, kỹ năng nhằm thu hút khách hàng, xây dựng thương hiệu trên Internet;  Xây dựng và vận hành kênh bán hàng trên nền tảng mạng xã hội góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng trực tuyến, thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi thương mại điện tử kinh doanh sản phẩm.

Cũng nằm trong chương trình hội nghị, nhằm đẩy mạnh hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, Hội LHPN thành phố tổ chức Diễn đàn xây dựng gia đình hạnh phúc chủ đề “Hiểu để Thương”

Ngọc Xuân