Tân Đồng tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Hội Nông dân và hội LHTN Việt Nam

Cùng với không khí chào mừng kỷ niệm ngày thành lập các tổ chức Đoàn, Hội trong tháng 10/2023, trong 2 ngày 14 và 15/10, UBND phường Tân Đồng tổ chức giải bóng đá mở rộng chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 - 14/10/2023 và 67 năm ngày thành lập hội LHTN Việt Nam 15/10/1956 - 15/10/2023.

Tham gia giải  đấu có 7 đội bóng đá với hơn 70 cầu thủ là liên quân của Hội Nông dân, Hội LHTN và Công an, Quân sự các phường Tân Đồng, Tân Phú, Tân Bình và Sở Y tế tỉnh.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội bóng tham gia giải.

Tại lễ khai mạc giải đấu, UBND phường Tân Đồng, Ban tổ chức giải đấu đã trao tặng quà cho 18 hộ  khó khăn trên địa bàn phường bị ảnh hưởng bởi đợt ngập lụt do nước dâng dọc Suối Rạt hồi đầu tháng 10 vừa qua.

Với tinh thần vui là chính, giải đấu đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và cán bộ, công chức và nhân dân phường Tân Đồng và các phường trên địa bàn thành phố về tham gia và cổ vũ cho giải đấu.

Ban tổ chức và nhà tài trợ trao cúp vàng và giải thưởng cho các đội bóng đạt giải.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng của các đội, các cầu thủ tham gia, kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng của Hội Nông dân phường Tân Đồng; giải nhì thuộc về các  cầu thủ của đội bóng Công an phường Tân Đồng, đội bóng Sở Y tế Bình Phước đạt giải ba. Các đội bóng còn lại đạt giải khuyến khích.

Kim Phụng