Hội nông dân thành phố Đồng Xoài trao tặng nhà mái ấm nông dân cho hội viên khó khăn về nhà ở

Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài vừa phối hợp với HND phường Tân Thiện tổ chức lễ trao nhà mái ấm nông dân cho hội viên khó khăn về nhà ở. Đồng chí Hà Anh Dũng, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài và tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Trần Văn Vinh đến dự trao nhà và chúc mùng gia đình hội viên.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo hội nông dân tỉnh, thành phố, phường Tân Thiện và các đơn vị tài trợ chụp hình lưu niệm và chúc mừng gia đình ông Trần Văn Bé.

Căn nhà có diện tích xây dựng 50 m2, tọa lạc tại khu phố Phước Thọ, phường Tân Thiện được xây dựng và trao cho gia đình ông Trần Văn Bé là hội viên khó khăn về nhà ở của Hội Nông dân phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài. Tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng do Hội Nông dân thành phố vận động các cá nhân, đơn vị, nhà tài trợ trong và ngoài tỉnh hỗ trợ xây tặng. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi nhánh Tây Bình Phước hỗ trợ 60 triệu đồng; Hội Nông dân tỉnh Bình Dương hỗ trợ 20 triệu đồng và cá nhân ông Nguyễn Bá Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cao su Bình Phước hỗ trợ 10 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo NHNN &PTNT Chi nhánh Tây Bình Phước trao bảng biểu trưng hỗ trợ 60 triệu đồng xây nhà mái ấm nông dân cho gia đình ông Trần Văn Bé.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng; tỉnh ủy viên, Chủ tịch HND tỉnh Trần Văn Vinh và lãnh đạo hội nông dân tỉnh bình dương cùng các đơn vị tài trợ gỡ bảng tặng nhà mái ấm nông dân cho gia đình Ông Trần Văn Bé.

Tại buổi lễ, ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo hội nông dân tỉnh và các nhà tài trợ, lãnh đạo Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài, lãnh đạo phường Tân Thiện, HND phường, chi bộ , ban điều hành khu phố Phước Thọ đã trao quyết định, bàn giao căn nhà và trao tặng nhiều phần quà thiết thực chúc mừng gia đình ông Trần Văn Bé.

Kim Phụng