Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài khởi công xây dựng căn nhà “Mái ấm nông dân”

Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028,  Hội Nông dân tỉnh Bình Phước với Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài khởi công xây dựng căn nhà Mái ấm nông dân cho hộ ông Trần Văn Bé  - hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn ngụ tại KP. Phước Thọ, P. Tân Thiện, TP. Đồng Xoài.

Về dự có ông Trần Văn Vinh Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Bình Phước, Võ Đăng Khoa phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đồng Xoài, lãnh đạo Hội nông dân thành phố và phường Tân Thiện.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khởi công xây dựng nhà "Mái ấm nông dân"

Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí 100.000.000 đồng. Trong đó, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, Hội Nông dân tỉnh Bình Dương, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Tây Bình Phước vận động hỗ trợ 90 triệu đồng, phần còn lại người thân và gia đình góp thêm. Sau lễ khởi công, Hội nông dân thành phố sẽ phối hợp chính quyển địa phương xây nhà theo đúng thiết kế, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình, và bàn giao đưa vào sử dụng khi hoàn thành.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công xây dựng nhà "Mái ấm nông dân" cho gia đình ông Trần Văn Bé

Dịp này, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tặng 01 tấn phân bón cho Hội Nông dân phường Tân Thiện nhằm góp sức hỗ trợ hội viên nông dân phường trong sản xuất nông nghiệp, đồng thời hướng bà con hình thành thói quen sử dụng phân bón hữu cơ.

Thổ Tín