Hội nghị lấy ý kiến góp ý kiến dự thảo Luật đất đai ( sửa đổi)

Sáng ngày 01/3/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp UBND phường Tiến Thành  tổ chức Hội nghị lấy ý kiến  góp ý kiến dự thảo Luật đất đai ( sửa đổi). Trong buổi họp mặt ông Nguyễn Văn Quý- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường đã triển khai một số nội dung trọng tâm dự thảo Luật đất đai ( sửa đổi). Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức phường, Ban điều hành  8 khu phố và bà con nhân dân.

Qua buổi làm việc, Hội nghị đã nghe 03 ý kiến phát biểu góp ý vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi), cụ thể  các ý kiến liên quan đến việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thu hồi đất và bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi, cần xác với giá thị trường.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Quý- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường đánh giá cao sự chủ động góp ý của hội nghị. Đồng thời Ban thường UBMTTQ Việt Nam phường sẽ tổng hợp các ý kiến gửi về BTT UBMTTQ thành phố.

UBMTTQ Việt Nam phường Tiến Thành