Phường Tân Đồng: Trao 60 phần quà tết cho hộ khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội

Vừa qua, phường Tân Đồng phối hợp với ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Bình Phước trao 60 phần quà tết cho hộ mới thoát nghèo, hộ khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn phường dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm bánh kẹo và tiền mặt để động viên, chia sẻ với các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Đồng trong dịp tết.

Hiện tại, cấp ủy chính quyền và các ban ngành, đoàn thể của phường Tân Đồng đang vận động các nguồn lực cùng chung tay chăm lo tết cho hộ cận nghèo, hộ khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn phường, nhằm đảm bảo 100% các trường hợp thuộc diện được hỗ trợ, tặng quà tết đều có quà để người, mọi nhà đều có tết.

Nhã Trâm