Khởi công xây dựng nhà “ Đại đoàn kết” cho hộ khó khăn về nhà ở phường Tân Thiện (TP. Đồng Xoài)

Sáng ngày 15-1, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Tân Thiện khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở. Dự lễ khởi công có ông Nguyễn Văn Hào - UVBTV thành ủy Chủ tịch UBMTTQVN thành phố, bà Nguyễn Thị Kim Dung - phó chủ tịch HĐND Thành phố, lãnh đạo và các hội đoàn thể phường Tân Thiện

Gia đình bà Thạch Thị Mắng - khu phố Phước Hòa, phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Hưởng ứng lời kêu gọi của UBTWMTTQ Việt Nam, thực hiện tốt phong trào thi đua “ Vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau” trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2025, Ban vận động quỹ “ Vì người nghèo” thành phố vận động các mạnh thường hỗ trợ kinh phí 80 triệu đồng, xây dựng căn nhà với diện tích 45m2, công trình dự kiến hoàn thành sau 20 ngày và đưa vào sử dụng.

Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo UBND phường Tân Thiện khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Thạch Thị Mắng khu phố Phước Hòa, phường Tân Thiện

Thời gian qua, từ việc hỗ trợ xây dựng những căn nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ gia đình là hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố. Qua đó đã kịp thời động viên giúp đỡ các gia đình có được chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo thành phố cùng lãnh đạo UBND phường Tân Thiện chụp ảnh lưu niệm cùng với hộ gia đình bà Thạch Thị Mắng  tại lễ khởi công

Thổ Tín