Xã Tiến Hưng: bầu Trưởng ấp nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 27/11/2022 trên địa bàn xã Tiến Hưng đã tiến hành bầu Trưởng ấp nhiệm kỳ 2022-2025 . Uỷ Ban MTTQVN xã phối hợp UBND xã các tổ chức thành viên tổ chức thành công cuộc bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2022-2025. Để đạt được những kết quả trên, UBMTTQVN xã phối hợp UBND xã làm tốt công tác tuyên truyền vận động, nắm bắt tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri, nhằm nâng cao nhận thức của người dân về thực hiện quy chế dân chủ ở xã, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân. UBMTTQVN xã phối hợp UBND xã hướng dẫn, kiểm tra đôn đốc tổ chức quy trình hiệp thương đúng quy định, chú trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự, điều kiện cơ sở vật chất , vệ sinh môi trường, công tác niêm yết danh sách cử tri được công khai minh bạch tạo được niềm tin trong nhân dân.

Kết quả:  đến 17 giờ ngày 22/11/2022, 6/6 khu dân cư đã hoàn thành công tác Bầu Trưởng ấp nhiệm kỳ 2022-2025, có 5/6 khu dân tái cử, 1/6 khu dân cư bầu Trưởng ấp mới, 6/6 Trưởng ấp được giới thiệu bầu nhiệm kỳ này đều là Đảng viên. Các Trưởng ấp được cử tri chọn và giới thiệu nhiệm kỳ này đều là những người đầy đủ năng lực, uy tín, nhiệt tình trong công việc, được nhân dân tín nhiệm. Nhân dân tin tưởng sau đợt bầu cử này các Trưởng ấp phát huy vai trò, trách niệm gương mẫu hoàn thành nhiệm vụ được nhân dân giao phó cùng với địa phương hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.