ội LHPN xã Tân Thành trao vốn hỗ trợ vốn khởi nghiệp – khởi sự kinh doanh cho hội viên

Với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ vươn lên trong cuộc sống, vừa qua Hội LHPN xã Tân Thành tổ chức trao vốn hỗ trợ vốn khởi nghiệp – khởi sự kinh doanh cho hội viên phụ nữ trên địa bàn với số tiền 30 triệu đồng cho chị Lê Thị Linh Tâm - Hội viên phụ nữ ấp 7 để kinh doanh buôn bán tạp hóa.

Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Thành Lương Thị Bày trao hỗ trợ vốn cho phụ nữ khởi nghiệp cho hội viên

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực qua đó giúp chị em hiện thực hóa các ý tưởng sản xuất, kinh doanh, đẩy mạnh sự phát triển của các hộ kinh doanh cá thể, góp phần tạo lập môi trường thuận lợi, từng bước đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của hội viên phụ nữ. Tại buổi trao vốn, cán bộ Hội LHPN xã Tân Thành mong muốn chị Tâm cùng gia đình sẽ sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả nhằm phát triển kinh doanh trong thời gian tới và hỗ trợ cho các chị em phụ nữ khó khăn hơn./.

Hội LHPN xã Tân Thành