Sôi nổi các hoạt động "Ngày hội toán bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Đồng Xoài: sôi nổi các hoạt động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

* Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Tân Bình (Đồng Xoài) phối hợp công an phường tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2019 gắn với diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của Nhân dân”.

Sau phần tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019, hưởng ứng phát động thi đua của Chủ tịch UBND phường, các đơn vị đã ký kết thi đua đảm bảo về an ninh trật tự phường, khu dân cư và các trường học năm 2019. Tại ngày hội, UBND phường công bố Quyết định và ra mắt mô hình “Cựu chiến binh tham gia phòng ngừa, phát hiện và tố giác tội phạm”.

Tại diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của Nhân dân”, các đại biểu đã phát biểu 8 ý kiến tham gia đóng góp xây dựng với các nội dung chủ yếu xây dựng lực lượng công an vững mạnh toàn diện và vai trò công tác đảm bảo ANTT ở địa phương.

Các tập thể và cá nhân xuất sắc được biểu dương khen thưởng

Phát biểu tại ngày hội, ông Vũ Văn Hải – Phó trưởng công an thành phố Đồng Xoài ghi nhận và đánh giá cao vai trò nòng cốt và sự phối hợp giữa công an phường với Mặt trận và các tổ chức thành viên trong việc chỉ đạo và phát động phong trào “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, tạo nền tảng góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giữ gìn ANCT, TTATXH trên địa bàn phường trong tình hình mới. Phó trưởng công an thành phố Đồng Xoài Vũ Văn Hải đề nghị cần tập trung tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt và có chiều sâu các chỉ tiêu, tiêu chí khu dân cư, phường - xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn "An toàn về ANTT"; đảm bảo về an ninh trật tự.

Dịp này, 5 tập thể và 14 cá nhân có tích trong xuất sắc trong phong trào được biểu dương khken thưởng; đồng thời khen thưởng đột xuất cho 1 cá nhân ngụ tại phường Tân Xuân có thành tích công tác chữa cháy ở chợ Đồng Xoài.

Thu Hiền

* Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tiến Thành phối hợp với công an phường tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Hội nghị đã đánh giá kết quả 1 năm bảo vệ ANTT của địa phương và đề ra nhiệm vụ trong thời gian tới. Hội nghị ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp xây dựng phong trào của đại biểu tham dự. Qua đó góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức của cán bộ công nhân viên chức, các tầng lớp nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường.

Dịp này UBND phường Tiến Thành tặng giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018.

Hưởng ứng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019”, Phường Tiến Thành đã tổ chức giải giao lưu bóng đá trong các khu phố.

Thanh Ngọc