ấm áp Đêm hội Trăng rằm 2022 với hơn 1000 phần quà cho thiếu nhi Bình Phước

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước hân hoan chào đón Tết Trung thu đang diễn ra rộn rã trên khắp mọi miền Tổ quốc. Tối nay ngày 9/9/2022 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội và UBND thành phố Đồng Xoài tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tham dự chương trình có: đồng chí Hà Anh Dũng - UVBTV TU, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài; đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Phạm Thị Mai Hương - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH và đặc biệt là sự có mặt của hơn 1000 em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn TP. Đồng Xoài.

Tại Chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm âm thanh, sắc màu trung thu từ Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và Nhà thiếu nhi thành phố Đồng Xoài biểu diễn. Xem múa Lân sư Rồng.

Dịp này, nhằm động viên các em thiếu nhi vượt khó, học tốt, Ban tổ chức đêm hội đã trao tặng 464 phần quà cho các em thiếu nhi với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng; trao tặng 1.000 phần quà cho tất cả các em thiếu nhi tham gia chương trình.

Bích Ngọc