No title... No title...
CÁC CẤP HỘI PHỤ NỮ THÀNH PHỐ: TÍCH CỰC THAM GIA PHÒNG CHỐNG COVID – 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cấp Hội phụ nữ thành phố đã tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và nhân dân tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid – 19 như: hạn chế đi ra ngoài, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, thường xuyên rửa tay với xà phòng, thực hiện khai bao y tế trung thực, không tập trung đông người, giữ gìn vệ sinh nhà cửa.v.v. Ngoài ra, Hội phụ nữ các cơ sở đã phối hợp cùng chính quyền và các ngành chức năng đi từng ngõ, gõ từng nhà để thăm nắm tình hình tư tưởng của hội viên, phát hiện và tuyên truyền, vận động những người đi từ vùng dịch hoặc tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh để thực hiện các biện pháp cách ly hiệu quả; vận động hội viên phụ nữ và nhân dân cài đặt ứng dụng Bluezone, Vietnam heath.

Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội LHPN tỉnh về việc vận động hỗ trợ phụ nữ trong khu cách ly của huyện Bù Gia Mập, Hội LHPN thành phố đã phát động đến Hội LHPN các xã, phường vận động được 20 thùng mì tôm, 20 thùng sữa, 10 lốc băng vệ sinh trị giá 11 triệu đồng và phối hợp với Hội LHPN tỉnh vận chuyển hàng hóa đến phụ nữ trong khu cách ly Bù Gia Mập.

Ngoài ra, Hội phụ nữ thành phố cùng các cơ sở Hội đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm quyên góp được 30.100.000.000 đồng nộp về UMMTTQ thành phố và xã, phường, vận động các chủ nhà trọ miễn giảm tiền thuê phòng cho những người ở trọ trị giá 30.000.000 đồng..

Nguyễn Hương - Hội phụ nữ Đồng Xoài