Phường Tân Xuân: tổ chức bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 16/9/2022, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ phường Tân Xuân phối hợp với Ủy ban nhân dân phường tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch, công tác bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2025 trên địa bàn phường.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Trung Phóng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Nguyễn Phương Nam – CT UBND, Ban Thường trực UBMTTQ, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội phường; Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, trưởng ban công tác Mặt trận 7/7 khu phố.

Hội nghị đã nghe văn phòng UBND phường thông qua Quyết định công bố ngày bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2025 trên địa bàn phường vào chủ nhật ngày 27/11/2022; Kế hoạch bầu cử và các văn bản có liên quan đến công tác bầu cử. Ban thường trực Uỷ ban MTTQ phường hướng dẫn, triển khai công tác hiệp thương giới thiệu nhân sự ứng cử bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2025.
   Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Trung Phóng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đề nghị UBND, MTTQ phường, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức được phân công thực hiện tốt công tác chỉ đạo, hướng dẫn các khu phố thực hiện đúng quy trình về công tác nhân sự và công tác tổ chức bầu cử tại khu phố đạt kết quả. Đẩy mạnh tuyên truyền về công tác bầu cử trưởng khu phố đến với nhân dân, bầu đúng, bầu đủ số lượng trưởng khu phố theo yêu cầu. Đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên được phân công phụ trách khu phố, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, Trưởng ban công tác Mặt trận các khu phố tổ chức triển khai thực hiện tốt kế hoạch đề ra, đảm bảo cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp./.

Nguồn MTTQ Tân Xuân