Những phần quà tết ý nghĩa trao cho phụ nữ khuyết tật và trẻ mồ côi của thành phố Đồng Xoài

Thực hiện chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 12/01/2023, Hội LHPN thành phố Đồng Xoài phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bình Phước và Hội bảo trợ Người khuyết tật – trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo thành phố đã tổ chức trao tặng 30 phần quà trị giá 15 triệu đồng cho 20 hội viên mô hình phụ nữ tự lực thành phố và 10 trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 8 xã, phường.

Các phần quà này do Hội LHPN thành phố vận đồng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Bình Phước hỗ trợ trao tặng. Phát biểu tại buổi trao tặng, bà Lê Thị Tý – Chủ tịch Hội bảo trợ Người khuyết tật-trẻ mồ côi-bệnh nhân nghèo, đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của Ban giám đốc, BCH công đoàn Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Bình Phước đã giành cho hội viên phụ nữ khuyết tật và trẻ em mồ côi, khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và mong muốn Ngân hàng sẽ tiếp tục quan tâm, trao tặng những phần quà ý nghĩa, giúp hội viên phụ nữ khuyết tật, trẻ em khó khăn của thành phố vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Hương - Hội LHPN thành phố