CÁC CẤP HỘI LHPN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI: TẶNG 435 PHẦN QUÀ TẾT CHO HỘI VIÊN, PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tiếp tục thực hiện chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, từ ngày 10-15/01/2023, Hội LHPN thành phố cùng các cơ sở Hội đã tổ chức trao tặng 435 phần quà trị giá 217.500.000 đồng cho 435 hội viên phụ nữ và trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 8 xã, phường.

Hội LHPN xã Tân Thành cùng các mẹ đỡ đầu trao quà tết cho các con

Chi hội PN khu phố 2 phường Tân Đồng tặng 20 phần quà tết cho HV khó khăn

Các phần quà này do Hội LHPN thành phố cùng Hội LHPN xã, phường và chi hội khu dân cư vận động các công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng. Hi vọng với sự nhiệt tình của các cấp Hội LHPN ở thành phố cùng tấm lòng thiện nguyện của các nhà hảo tâm, những phần quà nhỏ sẽ đem đến sự an vui, tinh thần lạc quan, vượt lên hoàn cảnh cho những hoàn cảnh khó khăn của thành phố.

Hội LHPN thành phố cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Bình phước trao quà cho HVPN khuyết tật và trẻ em khó khăn

Nguyễn Thị Hương - Hội LHPN thành phố