Admin
Toyota Bình Phước ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 thành phố số tiền 10 triệu đồng

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Phước tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, toàn tỉnh Bình Phước tiếp tục thực hiện giãm cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ thêm 7 ngày, kể từ 00 giờ ngày 02/8/2021. Theo đó, cuộc sống của Nhân dân, người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói chung, thành phố Đồng Xoài nói riêng gặp nhiều khó khăn.

Sáng 04/8/2021, Toyota Bình Phước ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 thành phố Đồng Xoài số tiền 10 triệu đồng…. Đây là việc làm rất ý nghĩa của các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, nhằm chung tay cùng chính quyền thành phố chăm lo cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn trong thời gian tỉnh Bình Phước tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đại diện công ty Toyota Bình Phước ủng hộ Quỹ phòng, chống covid-19

Chủ tịch UBMTTQVN thành phố đã thay mặt lãnh đạo thành phố trân trọng cảm ơn sự đóng góp của Toyota Bình Phước, sự đóng góp, chung tay của Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn đã góp thêm sức mạnh cho thành phố nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và chăm lo tốt hơn cho đời sống của Nhân dân trên địa bàn thành phố. Đến nay, UBMTTQVN thành phố đã tiếp nhận số tiền là 2 tỷ 992 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm.

Bích Ngọc