Thành phố Đồng Xoài tổ chức thăm, tặng quà động viên chiến sĩ mới đang huấn luyện năm 2022 tại huyện Lộc Ninh

         Ngày 24/5/2022, đoàn lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tổ chức đến thăm và động viên các chiến sĩ  mới là công dân của thành phố nhập ngũ đợt 1 năm 2022 tại Tiểu đoàn 208, Trung đoàn 736, Bộ CHQS tỉnh (ấp 9, xã Lộc Hưng,  huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Tại đây, đoàn công tác của thành phố đã được nghe lãnh đạo Tiểu đoàn 208 thông tin về tình hình, kết quả học tập, huấn luyện của các chiến sĩ mới của thành phố. Nhìn chung tư tưởng các chiến sĩ mới ổn định, xác định tốt nhiệm vụ, đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn; thực hiện tốt chương trình huấn luyện của đơn vị. Đặc biệt trong thời gian huấn luyện tại thao trường, 90 chiến sĩ  mới của thành phố Đồng Xoài luôn đảm bảo về sức khỏe, đáp ứng những bài huấn luyện đặc thù đề ra…

anh tin bai

Phát biểu tại buổi gặp mặt các chiến sĩ mới, thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Trưởng đoàn đánh giá cao và ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ huấn luyện của đơn vị, của các chiến sĩ  mới của thành phố đang học tập và huấn luyện tại đơn vị. Mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo, cán bộ của đơn vị tiếp tục bám sát, huấn luyện, chỉ bảo tận tình các chiến sĩ, để các em trưởng thành hơn; phát huy tốt phẩm chất cao quý của người lính cụ Hồ; đồng thời nhắc nhở các chiến sĩ mới của thành phố cần thực hiện tốt hơn nội dung huấn luyện, nội quy của đơn vị cũng như khi được điều động về đơn vị công tác; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ đồng chí, đồng đội cùng nhau tiến bộ, đóng góp xây dựng đơn vị; phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong lao động, học tập cũng như huấn luyện.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của thành phố đã trao tặng 90 phần quà cho 90 chiến sĩ mới của thành phố, nhằm động viên tinh thần các chiến sĩ trong quá trình huấn luyện, học tập tại đơn vị.

BÍCH NGỌC

image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 79
  • Trong tuần: 934
  • Tất cả: 44345
 UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC TP ĐỒNG XOÀI
 Địa chỉ: 1375 đường Phú Riềng Đỏ, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại: 02713. 879.7171 - Email: mattrandongxoai@yahoo.com.vn